Chơi ngay

Shannon Elizabeth biểu tượng nhan sắc của làng Poker thế giới

Shannon Elizabeth sở hữu khuôn mặt gợi cảm, thân hình nóng bóng cô được coi là biểu tượng nhan sắc của làng poker thế giới khi bước chân vào con đường đỏ đen chuyên nghiệp.

Shannon Elizabeth là một trong những mỹ nữ đáng chú ý nhất của làng poker thế giới, cô đã từng được coi là biểu tượng sắc đẹp của giới đỏ đen thế giới. Trước khi đến với sự nghiệp poker chuyên nghiệp Elizabeth thành công với nghề diễn viên và là gương mặt quen thuộc với công chúng. Tuy nhiên, Shannon Elizabeth lại được biết đến nhiều hơn với tư cách là một người đẹp poker chuyên nghiệp.

Vào năm 2005, Shannon Elizabeth tham gia sư kiện game chính của World Series of Poker. Dưới sự chỉ dẫn của tay bài nức tiếng Daniel Negreanu, cô đã giành được chiến thắng trong giải đấu đặc biệt nhân ngày kỷ niệm ngày khai trương hệ thống Poker mới tại Caesars Palace. Mỹ nhân xinh đẹp này đã thu về 55.000$ sau khi hạ gục 83 cao thủ nổi tiếng trong làng Poker thế giới.

Tiếp theo vào năm 2007, ở mùa giải NBC’s National Heads-Up Poker Championship cô đã xuất sắc giành chiến thắng trước nhà vô địch mùa trước là Paul Wasicka trong trận đấu ở vòng bán kết. Đặc biệt, trong mùa giải cao cấp này cô đã vượt qua nhiều bài thủ "khét tiếng" khác như Barry Greenstein, Jeff Madsen và Humberto Brenes. Sau những chiến thắng vang dội của Shannon Elizabeth, mọi người đã có cái nhìn hoàn toàn khác về các nữ bài thủ Poker. Tên tuổi của cô cũng càng trở nên nổi tiếng và nhiều người còn ngưỡng mộ gọi cô với danh hiệu như "Nữ Hoàng thế giới Poker".

Một số hình ảnh khác của Shannon Elizabeth

Mộc Quán: internet

Shannon Elizabeth biểu tượng nhan sắc của làng Poker thế giới

Shannon Elizabeth biểu tượng nhan sắc của làng Poker thế giới