Chơi ngay

Nóng bỏng mắt với đường cong hoàn hảo của mỹ nữ Poker thế giới

Sarah Jane Underwood mỹ nữ của làng poker thế giới không chỉ giỏi trong những trận poker cân não cô còn sở hữu vòng một đầy đặn cùng cơ thể cân đối.

Sarah Jane Underwood sinh ngày 26-3-1984. Trước đây cô được biết đến với vai trò siêu mẫu kiêm diễn viên tuy nhiên tên tuổi của cô lại được nhiều người chú ý khi gia nhập làng poker chuyên nghiệp thế giới. 

Khi được biết đến với vai trò là người mẫu của tạp chí dành cho đàn ông của Mỹ Play Boy, Sara chiếm được cảm tình đặc biệt từ các quý ông nhờ vẻ đẹp khỏe khoắn với những đường cong rất gợi cảm, mặc dù chiều cao của cô có phần hơi "khiêm tốn" so với những chân dài Play Boy khác. Sự nghiệp Poker của Sara được bắt đầu khi cô được mời làm người mẫu đại diện cho VictoryPoker và tham gia một giải đấu Poker từ thiện.

Cùng Mộc Quán - Game Bài Đổi Thưởng chiêm ngưỡng Sarah Jane Underwood mỹ nữ của làng poker thế giới với thân hình cực nóng bỏng

Người đẹp sinh năm 1984 sở hữu vóc dáng quá hoàn hảo và nóng bỏng

Thân hình quá đỗi quyến rũ của cô khiến người xem khó rời mắt

Không chỉ dừng lại ở vai trò là một siêu mẫu, Sarah Jane Underwood còn lấn sân qua lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Sarah từng dẫn chương trình Attack of the Show (AOTS) - một chương trình truyền hình thường được phát sóng trên kênh G4 của Mỹ. Đối với lĩnh vực điện ảnh, cô từng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim như: Epic Movie, Zellwood, Miss March,... Ngoài ra, trong chương trình truyền hình thực tế Ridiculousness trên kênh MTV, Sara còn từng xuất hiện với vai trò là một ngôi sao khách mời danh giá.

Người đẹp hiện có hơn 3 triệu rưỡi người theo dõi trên trang Instagram.

Mộc Quán: internet

Nóng bỏng mắt với đường cong hoàn hảo của mỹ nữ Poker thế giới

Nóng bỏng mắt với đường cong hoàn hảo của mỹ nữ Poker thế giới