Chơi ngay

Người Mỹ Gốc Việt Chiến Thắng 178 Tỷ Đồng Ở Mỹ

Chiến thắng ngôi sao trẻ nhất giải Poker thế giới ở Las Vegas, Mỹ. Qui Nguyễn Người Mỹ gốc Việt chiến thắng giải với phần thưởng lên đến 8 triệu USD (khoảng 178 tỷ đồng).

Qui Nguyễn người gốc việt chiến thắng giải poker với phần thưởng 8 triệu USD tại Mỹ

Được biết Qui Nguyễn sinh ra tại Việt Nam, anh di cư sang Mỹ vào năm 2001. Trước khi bước vào đấu trường đỏ đen chuyên nghiệp Qui Nguyễn từng làm việc cho một tiệm nail nhỏ tại ở Quận Cam, California và sau đó anh chuyển đến "Thủ đô giải trí của thế giới" Las Vegas vào năm 2007. Qui Nguyễn cũng từng là một tay chơi bài baccarat tuy nhiên có vẻ như anh không được thành công với game bài này.

Trong sự kiện World Series Of Poker Main 2016, Qui Nguyễn đã có màn đánh tay đôi với Pordon Vayo 27 tuổi một tay poker tuy là người trẻ nhất trong trong 9 vòng đấu cuối cùng, nhưng Vayo lại là một tay chơi kỳ cựu của San Francisco, ở vòng thứ 364 của trận chung kết và sau 9 tiếng cân não, thời gian thi đấu dài nhất lịch sử Poker Qui Nguyễn đã dành chiến thắng về mình.

Sau chiến thắng Qui Nguyễn cho biết anh hết sức hồi hộp và không biết nói gì hơn. Theo đó người về nhì trận đấu, Pordon Vayo cũng dành được giải thưởng là 4 triệu 600 ngàn USD.

Poker là một trò chơi bài có nguồn gốc từ Trung Quốc, trong đó một phần hoặc toàn bộ lá bài không được mở. Thay vào đó, người chơi cược thêm tiền cược để có thể tiếp tục mở những lá bài ẩn. Ai có liên kết bài tốt nhất sẽ là người chiến thắng và thu về số tiền cược trên bàn. Tại nhiều quốc gia, poker được coi là một trò chơi hợp pháp.

Theo đó Qui Nguyen là người gốc Việt thứ 2 chiến thắng sự kiện chính của giải đấu Poker thế giới. Trước đó, một người gốc Việt khác tên là Scotty Nguyen cũng giành chiến thắng vào năm 1998.

Bạn bè và gia đình của Qui Nguyễn cũng có mặt để ăn mừng. Qui nói với AP: "Điều này thật phấn khích. Tôi không biết phải nói gì”.

Mộc Quán: internet

Người Mỹ Gốc Việt Chiến Thắng 178 Tỷ Đồng Ở Mỹ

Người Mỹ Gốc Việt Chiến Thắng 178 Tỷ Đồng Ở Mỹ