Chơi ngay

Mất Cả 2 Tay Vẫn Chơi Xóc Đĩa Cùng Một Cán Bộ Xã

Một trong 4 đối tượng bị bắt có một người là nguyên cán bộ xã còn một người thì mất cả 2 tay vẫn tham gia tổ chức chơi Xóc Đĩa trái phép

Ngày 26/3, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã bắt tạm giam 2 tháng đồng thời khởi tố 4 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc trái phép

Trước đó, vào lúc 13h30 ngày 23/3, lực lượng công an phát hiện tại nhà của Võ Văn Đồng (thôn Tân Phong, xã Thạch Bàn) có Hà, Đồng, Hùng, Thi đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

4 đối tượng bị bắt gồm: Đặng Văn Hà (SN 1965), Võ Văn Đồng (SN 1964), Lê Hữu Hùng (SN 1979), đều trú tại xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà) và Vũ Quốc Thi (SN 1984, trú tại xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Tại chiếu bạc, cơ quan chức năng thu giữ 12,9 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa cùng 4 quân vị dùng để đánh bạc.

Ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà cho biết, trong số 4 đối tượng tham gia đánh bạc thì Võ Văn Đồng là đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Ông Cường cho biết thêm "Sau khi nhận được thông tin vụ việc, xã sẽ làm việc với hội đồng, tạm thời đình chỉ chức danh đại biểu Hội đồng nhân dân xã đối với ông Đồng".

Đặc biệt trong 4 đối tượng thì có đối tượng Đặng Văn Hà mặc dù bị cụt 2 tay trong lúc nổ mìn đánh cá nhưng vẫn tham gia xóc đĩa cùng các đối tượng trên.

Mất Cả 2 Tay Vẫn Chơi Xóc Đĩa Cùng Một Cán Bộ Xã

Mất Cả 2 Tay Vẫn Chơi Xóc Đĩa Cùng Một Cán Bộ Xã