Chơi ngay

Giới Trẻ Đang Muốn Gia Nhập Các Băng Đẳng Vì Điều Gì?

Trong thế giới hiện đại nơi mà ít người nghĩ đến việc gia nhập các băng đảng giang hồ thì đâu đó suy nghĩ này lại đang tồn tại ở một bộ phận không nhỏ giới trẻ hiện nay đặc biệt là ở độ tuổi thanh thiếu niên muốn tham gia các băng đảng và cam kết hợp tác với nhóm giang hồ bởi những lợi nhuận được hứa hẹn từ những sòng bài núp bóng hoặc các Casino thu nhỏ hoặc đơn giản chỉ là sự công nhận hoặc độ ngầu khi gia nhập.


(Hình Minh Họa)

Những Động Lực Khiến Giới Trẻ Muốn Gia Nhập Các Băng Đảng Giang Hồ.

▶ Lợi Nhuận Từ Các Sòng Bài, Sới Bạc.

Một trong những lời hứa hẹn từ những băng đảng là nguồn thu nhập khổng lồ từ các sòng bài và các sới bạc vô cùng lớn, tức là khi gia nhập vào các băng đảng nào đó rồi bạn sẽ được hưởng lợi từ nguồn thu của các nơi như vậy.


(Hình Minh Họa)

Thu được một khoản tiền khổng lồ từ các hoạt động phi pháp bao giờ cũng là miếng mồi ngon nhằm thu hút thành viên của các băng đảng, tuy nhiên rủi ro đem lại thì nhiều người sẽ phải rùng mình.

▶ Làm Giang Hồ Sẽ Rất "Ngầu"

Cảm giác đầu tiên khi gia nhập các băng đảng giang hồ đó là cảm giác được làm dân "anh chị" những người có "số má". Điều này được nhiều bạn trẻ muốn có được khi bị tiêm nhiễm bởi các bộ phim điện ảnh nói về đề tài này, với cuộc sống phiêu bạt, bất cần đời điều mà nhiều người trẻ nhận thức chưa hoàn thiện mong muốn.


(Hình Minh Họa)

▶ Nhận Được Sự Che Chở, Bảo Vệ

Đây là điều mà có lẽ lớp trẻ mong muốn nhất bởi sự bảo hộ từ một anh/chị của một băng đảng có tiếng nào đó sẽ đem lại sự tự tin nhất định đối với các thành viên cấp dưới, và như vậy sự sợ hãi đối với những người khác nghiễm nhiên biến mất thay vào đó là thái độ tự mãn và kéo theo bạo lực.


(Hình Minh Họa)

Ở đây tuy có một số bộ phận không nhỏ nào đó thực sự không muốn gia nhập bất kỳ băng đảng nào nhưng do môi trường sống, họ sống ở một nơi trộm cắp, băng đảng tội phạm hoành hành thì họ buộc phải tham gia để nhận sự bảo vệ từ tập thể. Nơi mà ánh sáng của công lý không thể chạm tới.

Ở những ví dụ trên ta có thể thấy động lực gia nhập băng đảng của những người trẻ thường khác nhau, nhưng đa phần đều là những lý do này, sự cán dỗ của đồng tiền hoặc đôi khi là do tình thế ép buộc.

MỘC QUÁN - Kiếm Tiền Bằng Trí Tuệ

Giới Trẻ Đang Muốn Gia Nhập Các Băng Đẳng Vì Điều Gì?

Giới Trẻ Đang Muốn Gia Nhập Các Băng Đẳng Vì Điều Gì?