Chơi ngay

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây [Phần 3]

Quân bài Q hay còn được nhiều người gọi là Đầm, là quân bài nữ duy nhất trong 54 lá bài nhiều người cho rằng những nhân vật trên là những nàng công chúa có người lại cho rằng đó là những hoàng hậu của quân K điều này thì vẫn chưa ai chắc chắn cả. Hãy cùng Mộc Quán tìm hiểu ý nghĩa của quân bài Q này nhé.

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây

Q Cơ: 

Khi quân bài Q cơ có những lá bài chuồn ở bên, chủ về những sự liên kết, hợp tác sẽ thành công vê măt tiên bạc, với những lá Rô gặp sự gây rối từ những người chung quanh. Gặp những lá Bích như lá 10 đề phòng pháp lý, bồi đền, tù tội hay tình cảm gặp đổ vỡ, lá 9 có bệnh tật nặng, lá 8 vợ chồng ly cách hay chồng có vợ bé. Gặp những lá cùng nước Cơ, về mặt tình cảm, tình yêu đều như mong đợi.

Q Rô: 

Gặp những lá Chuồn, với lá Át tiền mất tật mang còn bị tai tiếng, lá Già bị đàn ông lừa gạt tiền, lá Q tiền tưởng mất nhưng sẽ trở lại, lá Bồi có mưu sự về tiền bạc nhưng bị phát hiện, lá 10 bị người cùng phái lừa gạt, lá 9 có tư tưởng thực dụng “tiền là tất cả” nên trong toan tính đều có mưu gian, lá 8 tiền vào túi nhưng không bền vững, lá 7 có tiền không như ý. Gặp những lá Cơ, lá Át đến với người tình không tính toán và thụ động, lá Q vì “buôn chuyện” mà hại xác phàm, lá J gia đạo bất hòa bởi tính chất của Q Rô thích làm chủ gia đình hơn làm vợ, lá 10 “vợ già chồng trẻ là tiên trên đời” nếu gặp một thanh niên có nước da trắng, khỏe mạnh sẽ sẵn sàng chìu theo ý muốn, lá 9 trong cuộc đua tranh tình ái, chiến thắng thuộc về bạn, lá 8 có tin từ người tình gửi đến, lá 7 tình cảm đến nhưng không đáng tin cậy.

Q Tép: 

Nếu Quân Q Tép mà có những lá Chuồn vây quanh tức tiền bạc dư giả, công việc đều thành công có lợi nhuận cao, một vốn bốn lời. Gặp những lá Cơ, vừa thắng lợi về tiền cũng như về tình. Gặp những lá Rô, chưa thất bại trên đường đời, đầu tư lớn có lợi lớn, đầu tư nhỏ có lợi nhỏ, nhất là kinh doanh về địa ốc, nếu dự tính đi xa sẽ có đường đi. Gặp những lá Bích, tiền đến bằng đường bất chính như lừa đảo, trộm cắp, coi chừng gặp tai nạn và lao tù.

Q Bích: 

Quân bài Q bích mà gặp những lá Cơ như lá Át là bị vu khống về tình cảm, lá Già chồng tật bệnh lâu ngày chưa thuyên giảm, lá Đầm vì “buôn chuyện” làm gia đạo không yên, lá Bồi có người tình trẻ trung và đang lụy vì người đó, lá 10 đang thất tình, lá 9 bị chồng cắm sừng hay người tình bỏ rơi, lá 8 ghen tuông với chồng, người yêu, lá 7 gia đạo gặp khó khăn. Gặp những lá Rô, như lá Át đang bị hăm dọa bằng thư tín, điện thoại, hình ảnh, lá Già gặp người đàn ông bạo lực, vô tâm, lá Đầm có người tìm đến trả thù, lá Bồi đây là kẻ tiểu nhân đang tìm cách hại bạn, từ lá 10 đến lá 7 là những phiền nhiễu do đố kỵ, ganh ghét sinh ra không lớn. Gặp những lá Chuồn, như lá Át nổi tính gian tham, lá Già đang lụn bại, lá Đầm có người đàn bà đến bàn chuyện hợp tác kinh doanh, có lợi về tiền bạc, lá Bồi có phụ nữ vu khống những chuyện hoang tưởng, lá 10 đưa tiền cho người khác bị mất trắng, lá 9, 8 và 7 liên quan đến tiền bạc không lớn nhưng cũng làm lo nghĩ mất ăn mất ngủ. Gặp những lá Bích, với Át bị chồng bỏ rơi, có người đàn bà đến đánh ghen ngược, lá Già chồng đang gặp nạn, lá Bồi đang đau khổ vì tình, gia đạo bất hòa, lá 10 tai ương vận rủi đang đeo bám từng giờ, từng ngày, lá 9 có tin về tang ma.

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây [Phần 2]

MỘC QUÁN | Kiếm Tiền Bằng Trí Tuệ

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây [Phần 3]

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây [Phần 3]