Chơi ngay

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây [Phần 2]

Quân K hay còn được biết đến với cái tên gọi khá ngầu "Già", là quân bài lớn nhất trong bộ bài tây 52 lá, với tạo hình như những vị vua uy nghiêm. Vậy ý nghĩa của chúng là gì? cùng Mộc Quán tìm hiểu về quân bài K này nhé.

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây

K CƠ: 

Quân bài này gặp Q Cơ có nghĩa gia đình hạnh phúc, vợ chồng đang say đắm mặn nồng, gặp J Cơ nếu bạn là nam giới sẽ có người thiếu nữ đến gieo rắc tình cảm, hay một thanh niên đến giúp đỡ bạn. Còn những lá Cơ khác đều có tin vui từ gia đình. Gặp lá 8 Bích vợ chồng phân tán, những lá Bích khác đều dự báo về tình cảm không tốt đẹp. Còn gặp những lá Chuồn sẽ có người giúp về tài chánh.

K RÔ: 

Quân bài này gặp lá Át Rô quyền lợi đang bị phân tán, Q Rô gia đạo bất hòa nếu thêm 8 Rô đi cặp, coi chừng vợ bỏ, J Rô địa vị đang nguy, 7 Rô đang bị kẻ tiểu nhân nói xấu lên cấp trên. Gặp những lá Chuồn, với lá Ách sẽ bị lừa gạt tiền trong công việc, hay lá Bồi không thể thỏa thuận bằng tiền, những lá Già, Đầm 10, 9 và 8 đều có lợi vì tiền. Gặp những lá Cơ, với lá K có người đàn ông chức vị cao tìm đến, còn lá Q gia đạo có bất hòa vì vợ chồng khác tính nhau, lá 10 và 9 có sự ganh đua về tình cảm với người thứ ba, lá 8 cho biết có người bạn tình nguy hiểm, lá 7 chuyện tình cảm sẽ đổ vở trong nay mai.

K CHUỒN (Tép):

Quân bài này nếu đứng giữa những lá Chuồn là người giàu có, sông mực thước, chi tiêu có tính toán; gặp những lá Cơ tức thời vận đang đến, được chỉ huy một số người; gặp những lá Rô có sự nghiệp lớn, nhưng gặp những lá Bích coi chừng tán gia bại sản.

K BÍCH: 

đi với Ách Chuồn là có quý nhân che chở, lá Đầm Chuồn đang có ý nghĩ ghen tuông, Bồi Chuồn sẽ thất bại về tiền bạc với người dưới tuổi, những lá Chuồn như lá 10 có của hoạnh tài, lá 9 có người hãm hại về đường sự nghiệp lẫn tiền bạc của bạn, lá 8 có nguy cơ đi đến tòa án, lá 7 đang đùa giỡn với luật pháp. Gặp những lá Cơ, như lá Ách chuyện ghen tuông dẫn đến pháp lý, lá Già chuyện hôn nhân đổ vở bất ngờ nếu lấy người đàn ông lớn hơn bạn cả giáp (một giáp là 12 năm), lá Đầm bị phụ nữ gây rối, làm tiền, lá Bồi chia tay với người thiếu nữ nhỏ hơn nhiều tuổi, những lá Cơ khác đều không may mắn về mặt tình cảm. Gặp những lá Rô, với Ách có tin tức về công việc đang ngưng trệ, lá Già có người hãm hại để tranh giành địa vị hay công việc, lá Đầm một phụ nữ có nước da trắng dự định trả thù bạn, lá Bồi có tin tức xấu đến với bạn từ người nhỏ tuổi hơn, lá 10 công việc có thay đổi bất ngờ, lá 9 sẽ quá xấu, nếu không có quý nhân (dương phù âm trợ) bạn sẽ lâm vào tai nạn không lối thoát. Lá 8 và 7 đề phòng bệnh tật và tai nạn nhỏ, nhưng sẽ chóng qua. Gặp những lá cùng nước Bích, như lá Ách công việc thấy kiết thành hung, lá Đầm bị tai tiếng, thị phị từ miệng lưỡi đàn bà, lá Bồi nghe lời người nhỏ tuổi dẫn đến thất bại. Lá 10 gặp thưa kiện sẽ nắm phần thua, lá 9 thời vận đen đủi đã đến, hao tài tốn của, có tang chế, gia đình bất hòa, con cái hư hỏng, lá 8 buồn phiền vì tai tiếng quá lớn.

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây [Phần 1]

MỘC QUÁN | Kiếm Tiền Bằng Trí Tuệ

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây [Phần 2]

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Những Quân Bài Tây [Phần 2]